banner_.gif
THÔNG BÁO


Mọi thông tin liên hệ: 

Trung tâm Phát triển Sáng tạo Eveil

A18, Nơ 12, Đô Thị Mới Định Cộng, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
ĐT: (024) 3787 2274 
Hotline: 0915 808 968
Website: www.eveil.vn
E-mail: info@eveil.vn
Facebook: www.facebook.com/eveilsangtao

NHẬN BẢN TIN
Nhập địa chỉ email của bạn để nhận bản tin từ Eveil
TÌM KIẾM
Nhập nội dung bạn cần tìm!
"Không thể trồng cây ở những nơi thiếu ánh sáng, cũng không thể nuôi dạy trẻ với chút ít nhiệt tình ." - Can Jung; "Nhà giáo không phải là người nhồi nhét kiến thức mà đó là công việc của người khơi dậy ngọn lửa cho tâm hồn ." - Uyliam Batơ Dit; "Giáo dục là làm cho con người tìm thấy chính mình ." - Socrates
IMG_0343.jpgNhật ký hành trình "Giải cứu Bà già Noel"Giáng sinh năm nay, Ông già Noel đã chuẩn bị rất nhiều quà tặng cho các bạn nhỏ Eveil và cất giấu ở một nơi bí ẩn. Thế nhưng không hiểu sao tin này lọt vào tai mụ Phù Thủy Đầu Đất. Phù Thủy Đầu Đất đã bắt cóc Bà già Noel hòng chiếm đoạt tất cả số quà ấy.

 
IMG_0738.jpgNhật ký "Bánh Giò" - 31/10/2010Trong chuỗi sự kiện “Khám Phá Ẩm Thực”, Chủ nhật ngày 31/10/2010 Trung tâm Eveil đã tổ chức cho chúng mình hành trình khám phá món Bánh Giò - đó là món bánh mà chúng mình rất thích. Nhất là vào mùa đông, ngồi suýt xoa bên nồi bánh Giò nóng hổi, nghe cái bụng réo ầm ĩ, mới thích làm sao!!!
 
IMG_0160_50_1.jpgNhật ký "Bún Phú Đô" - 24/10/2010“Tu tu xình xịch Eveil”…đó là tiếng hát của 50 hành khách Eveil khi đi vào con đường ngoằn nghèo của Làng Bún Phú Đô - ngôi làng nổi tiếng ở xã Mễ Trì, huyện Từ Liêm, Hà Nội. 
sn4_5.jpgNhật Ký "Ngày Hội Sinh nhật Eveil 4 tuổi" "Hôm nay là ngày tuyệt vời nhất của cháu" Đó là dòng cảm nhận thật ngắn nhưng lại rất ý nghĩa của bạn Vũ Diệu Anh - Học sinh lớp 2A3 Trường Tiểu học Đồng Nhân ghi lại trong cuốn “Sổ Vàng Eveil” sau khi tham gia Ngày Hội Sinh Nhật Eveil 4 tuổi.

 
nhat_ky_trai_he_con_son_86_1.jpgNhật ký trại hè Côn SơnBa ngày thỏa sức vui chơi, khám phá. Ba ngày sống trong môi trường tập thể cùng những người bạn rất dễ thương, chúng mình đã cùng nhau ngủ, cùng nhau ăn, cùng nhau mếu máo khi gọi điện về cho mẹ... và cùng nhau làm nên một trại hè thật khó quên
 
Các tin khác