banner_.gif
THÔNG BÁO


Mọi thông tin liên hệ: 

Trung tâm Phát triển Sáng tạo Eveil

A18, Nơ 12, Đô Thị Mới Định Cộng, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
ĐT: (024) 3787 2274 
Hotline: 0915 808 968
Website: www.eveil.vn
E-mail: info@eveil.vn
Facebook: www.facebook.com/eveilsangtao

NHẬN BẢN TIN
Nhập địa chỉ email của bạn để nhận bản tin từ Eveil
TÌM KIẾM
Nhập nội dung bạn cần tìm!
"Không thể trồng cây ở những nơi thiếu ánh sáng, cũng không thể nuôi dạy trẻ với chút ít nhiệt tình ." - Can Jung; "Nhà giáo không phải là người nhồi nhét kiến thức mà đó là công việc của người khơi dậy ngọn lửa cho tâm hồn ." - Uyliam Batơ Dit; "Giáo dục là làm cho con người tìm thấy chính mình ." - Socrates
images_9.jpgMột ngày ở Làng ChuôngMột ngày tuyệt vời để khám phá làng nghề làm nón lá cổ truyền nổi tiếng của Việt Nam. Từ những phiến lá cây Gồi, dưới đôi bàn tay khéo léo của cácnghệ nhân làng Chuông đã trở thành những chiếc nón trắng muốt vừa che nắng, che mưa vừa mang lại vẻ đẹp duyên dáng.  
GZ6A5639.jpgBộ tộc Da đỏ vui nhộn - 13&14/07/2013Xin chào! Bạn đang bước vào địa hạt của Bộ tộc da đỏ vui nhộn trên vùng đất thông xanh Côn Sơn, Hải Dương. Văn hóa Anh - Điêng Châu Mỹ giàu có, lạ lùng, đoàn kết và gần gũi thiên nhiên mang tới biết bao tò mò, háo hức.  
roinuoc_1292559240.jpgĐôi tay kì diệu - Chủ nhật, 11/08/2013Các bạn sẽ thích mê chuyến picnic này không chỉ vì được ngắm nhìn những con rối ngộ nghĩnh biểu diễn trên sân khấu mà thích thú hơn cả là được khám phá kỹ thuật điều khiển cũng như cách chế tác các loại hình rối cạn khác nhau.  
visa_phap4.jpgEveil - Trại hè Pháp 2013Chương trình trại hè do Công ty du lịch Lotus 3T tại Hà Nội và Poitiers, Trung tâm Eveil và Trung tâm văn hóa-xã hội Migné-Auxances - La Comberie tại Pháp đồng tổ chức để tạo cho các em một kỳ nghỉ bổ ích.