banner_.gif
THÔNG BÁO


Mọi thông tin liên hệ: 

Trung tâm Phát triển Sáng tạo Eveil

A18, Nơ 12, Đô Thị Mới Định Cộng, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
ĐT: (024) 3787 2274 
Hotline: 0915 808 968
Website: www.eveil.vn
E-mail: info@eveil.vn
Facebook: www.facebook.com/eveilsangtao

NHẬN BẢN TIN
Nhập địa chỉ email của bạn để nhận bản tin từ Eveil
TÌM KIẾM
Nhập nội dung bạn cần tìm!
"Không thể trồng cây ở những nơi thiếu ánh sáng, cũng không thể nuôi dạy trẻ với chút ít nhiệt tình ." - Can Jung; "Nhà giáo không phải là người nhồi nhét kiến thức mà đó là công việc của người khơi dậy ngọn lửa cho tâm hồn ." - Uyliam Batơ Dit; "Giáo dục là làm cho con người tìm thấy chính mình ." - Socrates
b_thng_minh_18_yt_kiu_184x138.jpgPhát triển kỹ năng làm việc nhóm ở trẻKhi nhắc đến làm việc nhóm, chúng ta thường nghĩ đến các trò chơi thể  thao. Tuy nhiên, hoạt động nhóm được áp dụng không chỉ trong thể thao mà trong rất nhiều những hoạt động khác đòi hỏi về kỹ năng làm việc nhóm.  
IMG_6264.jpgHội thảo "Triết lí giáo dục"Thứ 6, ngày 02/12/2011 vừa qua, Khoa Quốc Tế Trường Đại học Quốc Gia Hà Nội đã tổ chức chương trình tọa đàm mang tên “Triết lí giáo dục”. Hội thảo có sự góp mặt của rất nhiều diễn giả nổi tiếng, từng giữ nhiều trọng trách lớn trong ngành giáo dục.
 
Gifted_pupils_at_Lancaster_University_lu_news.jpgCách người Mỹ dạy học sinh tiểu họcCho dù là người Hoa ở Mỹ, bạn cũng khó hiểu rõ được đâu là trình độ tri thức mà học sinh tiểu học ở Mỹ phải đạt đến, sau đây chỉ là một tiêu chuẩn sơ lược để tham khảo. 
wtt_nhay_tai_cho.jpgBài "thể dục" cho bộ nãoBộ não của chúng ta là bộ phận hàng ngày phải hoạt động nhiều nhất trong cơ thể – vừa suy nghĩ, vừa ghi nhớ thông tin, vừa phải điều khiển các cơ quan khác hoạt động. Vì vậy chúng ta cần có những bài tập thể dục cho bộ não của mình. 
1_5.jpgNếp sinh hoạt lý tưởng để cuộc sống ngăn nắp và tiết kiệm thời gian hơnBạn thấy kiểu sống đúng giờ răm rắp này có vẻ mất tự do và cứ như đang trong quân ngũ? Thực ra lối sinh hoạt nề nếp là hoàn toàn có cơ sở khoa học, có thể đem lại cho bạn nhiều lợi ích. 
Các tin khác